Drama 'Lòng Xào Dưa' Của cô giáo Mầm Non Tại Thanh Nê Thái Bình

Ngày 18/7 một tài khoản Facebook có tên " Đỗ Hoàn" đã bóc phốt việc Cô giáo mầm non Trương Thị L. hiện đang có quan hệ bất chính với chồng của mình, kèm theo là đoạn tin nhắn qua lại có nội dung " Lòng xào dưa 30K" khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng.

Theo như diễn biến sự việc được đăng tải, con giáp thứ 13 không chỉ ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái độ ghen tuông với chính thất.

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, 2-3 phát đã ra, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, * được cả đêm. Quá đã!

Vụ việc trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa” được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook.

Đồng thời, hàng loạt từ khóa “lòng xào dưa”, “lòng xào dưa 30k”, “lòng xào dưa drama”, “Lòng Xào Dưa Drama Kiến Xương Thái Bình” cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.