Nữ streamer gây bão trên sóng livestream, khi có những lời lẽ xúc phạm tới người đứng đầu bộ máy Nhà nước Việt Nam

Tối qua (25/08), trong buổi livestream trên nền tảng Facebook, nữ streamer Milona (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, SN 1996 ) có phát ngôn trực tiếp bôi nhọ danh dự của người đứng đầu Nhà nước Việt Nam.

Theo tìm hiểu của thuocsuckhoe.net, sau khi đọc được một comment khiếm nhã từ người hâm mộ nói về những người hói do “xem phim 18+ nhiều”, thay vì ngó lơ, cô nàng này lại lấy người đứng đầu Nhà nước Việt Nam – Chủ Tịch Nước ra làm ví dụ.

Hiện tại, cộng đồng đang truyền tay nhau đoạn clip cắt về phát ngôn của nữ streamer trên nhiều nền tảng MXH. Phản ứng của cộng đồng tương đối gay gắt và đa phần đều cho rằng hành động của Milona là thiếu suy nghĩ. Thậm chí, người không liên quan đến phát ngôn này là Zeros cũng bị gọi tên.

Cộng đồng đã đặt cho Milona những cái tên mỉa mai như: Zeros bản nữ, Zeros 2.0… để gợi nhớ về những phát ngôn thiếu chuẩn mực của chính nam tuyển thủ này trong quá khứ.

Zeros bị gọi tên trong sự cố vạ miệng của Milona
Zeros bị gọi tên trong sự cố vạ miệng của Milona

Còn nhớ năm 2021, Zeros đã có phát ngôn gây sốc về vấn đề dịch bệnh khi ngang nhiên mong “dịch bùng lên” để “lấy đi cơ hội ra nước ngoài” của các đại diện Việt Nam. Lời lẽ tuyển thủ này sử dụng trái với tinh thần phòng chống dịch bệnh tích cực của Nhà nước và mang tính ích kỷ vụ lợi. Kết quả, Zeros đã bị Riot Global thẳng tay ban khỏi mọi giải đấu mà tổ chức này đứng ra tổ chức.

Trong khi đó, phát ngôn thiếu suy nghĩ của Milona cũng nghiêm trọng không kém khi trực tiếp bôi nhọ danh dự của các nhà chức trách. Là một người làm sáng tạo nội dung nhưng lại có những phát ngôn thiếu cẩn trọng, không suy nghĩ và có tính cợt nhả về bộ máy chính quyền nhà nước Việt Nam, khả năng cao, nữ streamer này sẽ bị công an phường “gõ cửa nhà” trong thời gian sớm nhất!